Lý do nên chọn đầu tư tại dự án liền kề Deamland Hồ Tây

Cập Nhật: 26/5/2020 | 3:02:47 PM

Dự án DreamLand Tây Hồ được xây dựng tại 107 đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, Hà Nội . DreamLand Tây Hồ bao gồm 47 lô biệt thự liền kề được thiết kế hoàn hảo, giúp tối đa tầm nhìn và tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên . Các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau từ 100,9m2 đến 146m2 có thể...

Lý do nên chọn đầu tư tại dự án liền kề Deamland Hồ Tây

Dự án DreamLand Tây Hồ được xây dựng tại 107 đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, Hà Nội . DreamLand Tây Hồ bao gồm 47 lô biệt thự liền kề được thiết kế hoàn hảo, giúp tối đa tầm nhìn và tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên . Các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau từ 100,9m2 đến 146m2 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng .
Lý do ngay lập tức khiến bạn muốn đầu tư vào dự án liền kề DreamLand Tây Hồ :

Chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ phần BIC Việt Nam chính là chủ đầu tư của dự án DreamLand Tây Hồ, nhắc đến BIC Việt Nam chắc chắn ai cũng đều yên tâm bởi đây là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam. Với uy tín và tiềm lực kinh tế lớn mạnh , đơn vị này hoàn toàn đủ tiềm lực tài chính để bảo đảm tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình.

Vị trí vàng

Lý do thứ hai bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào dự án DreamLand Tây Hồ đó là vị trí lý tưởng. Tọa lạc tại vị trí chiến lược phát triển của thành phố Hà Nội, khu vực có hạ tầng giao thông tương đối hoàn chỉnh và đầy đủ , dự án liền kề DreamLand Tây Hồ có kết nối vô cùng thuận tiện và linh hoạt, có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các vùng lân cận nhanh chóng. 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng

BIC Việt Nam hợp tác cùng các đơn vị thi công thiết kế danh tiếng hàng đầu trên thế giới mang lại một tổ hợp dự án có thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế bậc nhất Thủ Đô. Từng đường nét trong căn hộ được các chuyên gia người Pháp chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sự hài hòa giữa các không gian và trong công năng sử dụng nhưng vẫn tôn trọng  ự kín đáo và riêng tư theo truyền thống người Á Đông. Đặc biệt, dự án còn trang bị một hệ thống tiện ích sang trọng gồm shophouse, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, quán cafe, sân bóng mini … Tất cả những tiện ích này sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Không chỉ là một không gian hoàn hảo cho tổ ấm giai đình, dự án DreamLand Hồ Tây còn mang đến ý nghĩa, tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư. Bởi ngoài những ưu thế nổi trội và hấp dẫn bởi bản thân dự án thì vị trí tọa lạc của DreamLand Tây Hồ cũng chính là khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại , dân trí cao , thu hút khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc . Điều đó mang lại khả năng sinh lời cao không thể đong đếm bằng tiền từ việc cho thuê các căn hộ của mình cho các khách nước ngoài.