Mô hình độc đáo Hometel 5 sao ở Sunshine Riverside

Cập Nhật: 26/5/2020 | 2:58:07 PM

Căn hộ khách sạn Condotel đang được phổ biến và phát triển phát triển tại các khu nghỉ dưỡng ven biển với hình thức sở hữu 50 năm. Ngược lại, mô hình Hometel, chủ nhân sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Chủ nhà có quyền ở hoặc cho thuê và không bị ràng buộc bởi chủ đầu tư. Một trong số những mô hình Hometel cao cấp được sở hữu các vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội đang được phát triển tại dự án Sunshine Riverside Hồ Tây.

Mô hình độc đáo Hometel 5 sao ở Sunshine Riverside

Theo chủ đầu tư Sunshine Group, môt hình Hometel là căn hộ có sổ đỏ được sở hữu lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao.

Căn hộ khách sạn Condotel đang được phổ biến và phát triển phát triển tại các khu nghỉ dưỡng ven biển với hình thức sở hữu 50 năm. Ngược lại, mô hình Hometel, chủ nhân sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Chủ nhà có quyền ở hoặc cho thuê và không bị ràng buộc bởi chủ đầu tư. Một trong số những mô hình Hometel cao cấp được sở hữu các vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội đang được phát triển tại dự án Sunshine Riverside Hồ Tây.

Hometel là gì?


Cũng gần giống như Condotel, nếu như căn hộ Condotel là loại căn hộ khách sạn với thời gian sở hữu khoảng 50 năm thì sang đến Hometel : là từ được viết tắt bởi Home và hotel, có ý nghĩa là căn hộ khách sạn hay khách sạn căn hộ. Đặc biệt với loại hình này, khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ căn hộ vĩnh viễn. Đây là khái niệm rất phổ biến ở thế giới nhưng lại rất mới mẻ tại Việt Nam. Hometel đang trở thành xu hướng mới cho bất động sản nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt, ở Hà Nội, chung cu sunshine riverside đã đi đầu trong thị trường bất động sản Hà Nội với loại hình Hometel

Dự án Sunshine Riverside có tổng diện tích 30.452m2, chia làm 3 phân khu gồm trường tiểu học; nhà ở thấp tầng và nhà ở cao tầng và dịch vụ thương mại. Dự án nằm trong khu đô thị Ciputra (Nam Thăng Long) - khu đô thị quốc tế đẳng cấp nhất tại Hà Nội.
Ngoài vị trí đắc địa, phong thuỷ hướng hồ Tây view sông Hồng, kết nối với ngoại khu thuận tiện đây còn là khu vực có hạ tầng đồng bộ, cộng đồng cư dân thanh lịch văn minh, nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Do đó, ngoài mục đích để ở, căn hộ Sunshine Riverside tại dự án dùng cho thuê khá tiềm năng.

Dự án hội tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất thủ đô như khu trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, bể bơi, khu vui chơi, trường học quốc tế,… Bên cạnh đó, dự án thừa hưởng từ khuôn viên chung của khu đô thị Ciputra (Nam Thăng Long).
Sunshine Riverside thiết kế gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng, trường học quốc tế và cảnh quan thân thiện. Mang phong cách châu Âu sang trọng, các nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống mới, gần gũi, hiện đại, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên giúp cư dân thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Yếu tố xanh được chủ đầu tư đặc biệt chăm chút ở ngoại khu chung cư Sunshine Riverside. Đó là những hàng cây được bố trí các mảng xanh và bóng mát; là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ căn hộ của bạn, mặt nước trong xanh bên cạnh đường đi dạo dưới vườn treo…