Thiết kế khu đô thị Thanh Hà có gì khác biệt các dự án khác?

Cập Nhật: 17/5/2020 | 6:05:28 PM

Được vinh danh “Nhà ở xã hội tốt nhất” bởi Phó Thủ tướng trong lễ trao giải quốc gia Bất động sản Việt nam 2018, khu đô thị Thanh Hà thu hút mọi sự chú ý của khách hàng quan tâm tới nhà đất.

Được vinh danh “Nhà ở xã hội tốt nhất” bởi Phó Thủ tướng trong lễ trao giải quốc gia Bất động sản Việt nam 2018, khu đô thị Thanh Hà thu hút mọi sự chú ý của khách hàng quan tâm tới nhà đất.

Khu đô thị Thanh Hà thuộc địa phận Hà Đông, thuận tiện di chuyển tới Big C, Metro Hà Đông, bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa và các khu vực hành chính quận. Kế bên Khu đô thị Thanh Hà là 2 khu đô thị nổi tiếng lớn mạnh: Khu đô thị Văn Phú và khu đô thị Xa La..

Phong cách kiến trúc khu đô thị chú trọng những giá trị tự nhiên, tính yên bình và lành mạnh của cuộc sống. Mỗi tòa được bao phủ bởi hệ thống cây xanh. Đặt chân đến Thanh Hà, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận không khí trong trẻo bởi hệ thống cây xanh tạo nên một sinh thái tươi mát. Hương vị tự nhiên lan trong từng ngóc ngách của dự án, trải dài từ mỗi ô cửa sổ, mỗi ban công, ngập tràn tới từng con đường nhỏ, từ khu vực trong khuôn viên khu đô thị.

Ảnh minh họa khu đô thị Thanh HàNơi đây sở hữu hệ thống hồ điều hòa rộng lớn tới 30 ha, uốn quanh khuôn viên khu đô thị, tạo thành điểm nhấn đặc biệt và tạo nên một hệ sinh thái cân bằng cho cảnh quan Thanh Hà. Trên mặt hồ là diện tích cây xanh khổng lồ giúp điều tiết không khí, thanh lọc môi trường và giảm thiểu tối đa tác hại của ngập lụt mỗi mùa mưa.

Khác biệt lớn nhất của Thanh Hà với các dự án cao tầng khác: Mỗi tòa nhà chỉ có tối đa 6 tầng với số lượng căn hộ vừa phải, phù hợp nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây. Không còn sự chen chúc nơi đô thị xô bồ, ngút ngàn là các tòa nhà chọc trời, khu đô thị Thanh Hà nằm yên bình trong hệ sinh thái tươi mát, bao phủ khắp không gian là sắc xanh, là trong trẻo, là bình yên cuộc sống.

Ảnh minh họa khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà – “lá phổi xanh” của đô thị, là nơi cân bằng cuộc sống, đem lại một không gian lành mạnh, văn minh và phát triển cho khách hàng.